Cho tôi hỏi có chỗ nào bán máy tính cho sinh viên giá rẻ từ 2-3 triệu không?

giá khoảng 2 -3 triệu và cấu dùng để hoc mạng máy tính, dùng để đồ họa photoshop 9.0cs
Jin-sil
Trả lời 15 năm trước
http://vatgia.com/hoidap/4128/17818/mua-may-laptop-gia-9-trieu-den-11-trieu-o-dau-la-tot-nhat.html bạn vào đây mà xem, nhiều người trả lời rồi đây nè,,
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Thực hiện biên bản ghi nhớ “CNTT cho Giáo dục” với Bộ GD-ĐT năm 2006 nhằm từng bước thu hẹp khoảng cách số của người dân VN, tập đoàn Intel vừa phối hợp cùng các công ty máy tính VN ra mắt một chương trình hỗ trợ máy tính giá rẻ cho học sinh, sinh viên Việt Nam, với mức giá: 2.999.000 đồng/1 bộ. Chương trình bắt đầu từ ngày 1/11 - 31/12/2008, dành cho học sinh, sv tại 18 tỉnh, thành phố gồm: Kiên Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng,Thái Nguyên, Vĩnh Long, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Cà Mau, An Giang, Khánh Hòa, Tiền Giang, Vũng Tàu, Thừa Thiên - Huế, Bình Định, Đồng Nai, Đồng Tháp, và Sóc Trăng. Các bộ máy tính này đều có cấu hình tương đối tốt, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng máy tính cá nhân của học sinh trung học. Các bộ máy tính này đều sử dụng bộ vi xử lý mạnh của Intel như: Intel Atom, Intel Pentium Dual-core và Intel Cor 2 Duo. Các linh kiện phần cứng đi kèm cũng ở mức khá tốt như: bộ nhớ Kingston 1GB, ổ cứng vWestern Digital 80GB... 2.999 học sinh đầu tiên tham gia chương trình này sẽ được tặng miễn phí máy tính bỏ túi dành cho học tập của Casio, phần mềm diệt virus BidDefender miễn phí trong 6 tháng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Các em học sinh tại 18 tỉnh, thành phố có thể mua máy tính trong chương trình này tại 26 đại lý của Intel trên toàn quốc, gồm: Nguyễn Hoàng, Nguyễn Đăng, ABC (Kiên Giang), Á Châu, Trung tâm tin học Đại học Cần Thơ, TPT (Cần Thơ), Phi Long (Đà Nẵng), Dương Thu, IEC (Thái Nguyên), Đỗ Gia, Nha Trâm (Vĩnh Long), CPN Hải Phòng (Hải Phòng), Hồng Hà (Nghệ An), Phú Cường (Thanh Hóa), Minh Khôi (Cà Mau), Cảnh Toàn (An Giang), T&H Nha Trang (Khánh Hòa), Westcom (Tiền Giang), Hải Yến (Vũng Tàu), Huetronics (Thừa Thiên - Huế), Quy Nhơn (Bình Định), Hùng Đạt (Khánh Hòa), Trung tâm tin học Bưu điện (Đồng Tháp), Gia Hòa (Sóc Trăng), Robo và SingPC (tại tất cả 18 tỉnh, thành). Ba cấu hình máy tính trong chương trình này gồm: Cấu hình 1: • Bộ vi xử lý Intel® Atom™ 230 (Bộ nhớ đệm 512KB / 1,6 GHz / 533MHz FSB) trên bảng mạch chủ D945GCLF • Bộ nhớ Kingston 1GB DDR2 • Ổ cứng Western Digital 80GB SATA2 • Bàn phím và chuột Genius VND 2.999.000 (Đã bao gồm VAT) Cấu hình 2: • Bộ vi xử lý Intel® Pentium® Dual-Core E5200 (Bộ nhớ đệm 2MB / 2,5 GHz / 800 MHz FSB) Bo mạch chủ với Intel G31 Express Chipset • Bộ nhớ Kingston 1GB DDR2 • Ổ cứng Western Digital160GB SATA2 • Ổ quang DVD-RW • Bàn phím và chuột Genius VND 4.499.000 (Đã bao gồm VAT) Cấu hình 3: • Bộ vi xử lý Intel® Core™2 Duo E7300 (Bộ nhớ đệm 3M / 2,66 GHz / 1066 MHz FSB) • Bo mạch chủ với Intel G31 Express Chipset • Bộ nhớ Kingston 2GB DDR2 • Ổ cứng Western Digital 250GB SATA2 • Ổ quang DVD-RW • Bàn phím và chuột Genius VND 5.999.000 (Đã bao gồm VAT)
Chita
Trả lời 15 năm trước
Nhờ một chút, mình cũng muốn bán 1 bộ máy cấu hình như sau: 1. Mainboard: GIGABYTE chipset Intel 865 (hỗ trợ HT - siêu phân luồng và Dual DDR) 2. CPU: Pentium IV 3.0GHz (có HT - siêu phân luồng) 3. Quạt CPU: Cool Master 4. RAM: DDR 256MB 5. VGA Card (card màn hình rời): ATI READON 8500 64MB (có thể chơi game tốt) 6. HDD: Seagate Barracuda 80GB 7. CD-ROM: LG 52X 8. Nguồn + vỏ: Microlab 420W 9. Monitor: LG Flattron 17" siêu phẳng 10. Mouse + Keyboard: Mitsumi 11. Loa: Microlab Giá bán: 3,5 triệu đồng. Liên hệ: txsonla@yahoo.com