Cái điểm t.thành trong chiến ca là gì?

Trong khi chiêu mộ tướng ở chiến ca, mình thấy dưới tên tướng bao h cũng có cái điểm t thành mà ko rõ là điểm trung thành hay trưởng thành nữa luôn. Mà thực sự cũng chả biết nó có tác động gì tới tướng ko ??

đặng lôi
Trả lời 11 năm trước

cái này mình cũng không rõ nữa , có cao nhân nào chỉ giúp đi

nguyễn anh dũng
Trả lời 11 năm trước

Điểm này hinh như là thể hiện sự cách biệt đẳng cấp giữa các tướng đó bạn

Lê huy Bình
Trả lời 11 năm trước

Phải lên lv cao mới thấy khác biệt do cái điểm này tạo ra. Điểm TT cao thì sau này chỉ số sẽ mạnh hơn bình thường.
Điểm TT cao nhất hiện nay trong game là Lã Bố. COn đấy khỏe và hot lắm.

đặng lôi
Trả lời 11 năm trước

Lã bố thì quá trâu chó. Mình đi khiêu chiến đập trương phi đc 5 6 máu. Sang Lã Bố nó choa 1 hit bay luôn ko kịp làm gì.. Hik

nguyễn anh dũng
Trả lời 11 năm trước

Có Lã bố thì quá ngon lun.. :(

Lê huy Bình
Trả lời 11 năm trước

Mình hỏi điểm TT mà sao mấy bác lại tập trung qua lã bố rồi =.=