Đăng ký dịch vụ ADSL hơn hai tuần nhưng vẫn chưa lắp đặt

Tôi ở Văn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng. Tôi được biết, hiện nay Viettel Telecom đang có đợt khuyến mãi cho các khách hàng lắp đặt Internet ADSL. Tôi đã gọi điện liên hệ và đến chi nhánh của Viettel để đăng ký sử dụng dịch vụ ADSL, nhưng không hiểu sao đã hơn 2 tuần rồi mà không có nhân viên nào đến ký hợp đồng và lắp đặt
Trả lời 15 năm trước
Mong bạn thông cảm, hiện tại khu vực bạn ở đã hết cáp, chúng tôi đang triển khai thêm và khoảng 3 tuần nữa sẽ có cáp để lắp đặt ADSL cho bạn.