Không truy cập internet vẫn bị tính cước lưu lượng ?

Mang internet nhà mình dạo này chẳng hiểu sao cứ liên tục up cái gì đó mặc dù ngay cả lúc mình chẳng truy cập cái gì. Mình sử dụng thuê bao dung lượng và có tải phần mềm Vietband witch để theo dõi cước phí. Mấy ngày nay bảng thống kê của phần mềm này cứ liên tục chạy, mặc dù tiêu tốn số tiền ko quá dữ tợn, chỉ khoảng 1d/s. Giúp mình với!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn !!

mình không biết bạn đang dùng ADSL hay d_com nữa nhưng máy của bạn phát sinh cước không phải do hệ thóng trừ cước sai mà do máy của bạn đang có những ứng dụng phát sinh data như phàn mềm diệt virut, hay win updata...bạn nên tắt các ứng dụng này lại nhé , nếu chưa biết cách tắt mình sẽ hỗ trợ cho ban.

Phần nữa nếu ban nhấn kết nối mà không truy cập mà chỉ kết nối thì vẫn phát sinh cước duy trì kết nối bình thường nhưng thực tế dung lượng này rất nhỏ thôi nhưng bạn nên tắt modem hay ngắt truy cập tránh để lâu tình trạng virut vẫn có thể phát sinh dung lượng ban nhé .!!