Chức năng repeater của Tenda W311R?

cái AP này có chức năng repeater ko? vì mình muốn mua 1 cái AP wifi để phát sóng, mà đường dây UTP từ modem ADSL đến chỗ lắp đặt dài quá (khoảng hơn 50m), tín hiệu về quá yếu, không bik cái AP này có chức năng repeater để khuếch đại tín hiệu đầu vào lên ko?
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Con này không chó chức năng repeater đâu bạn ơi nếu bạn muốn dùng chức năng repeater thì phải dùng dòng tp link hoặc link sys . nếu dòng tp link thì nên lấy con TP linh 501 . Bên mình cung cấp tất cả các dòng modem modem wifi , acesspoint nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ 0439951888 mình tư vấn cho
duong vu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của catthanhpc
Con này không chó chức năng repeater đâu bạn ơi nếu bạn muốn dùng chức năng repeater thì phải dùng dòng tp link hoặc link sys . nếu dòng tp link thì nên lấy con TP linh 501 . Bên mình cung cấp tất cả các dòng modem modem wifi , acesspoint nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ 0439951888 mình tư vấn cho

bạn chưa xài mà phán lung tung vậy,con tenda w311r có repeater đàng hoàng đó,thu hơi bị nhạy à nha