Mạng ADSL nào rẻ nhất VN hiện nay?

Em sắp vào mạng ADSL để sử dụng(xài trọn gói) nhưng không biết chất lượng và giá cả cũng như thủ tục,tiền hoà mạng là bao nhiêu.Em cần 1 mạng ADSL rẻ,chất lượng tạm cũng được(miễn sao đừng lâu lâu mất mạng 2-3 ngày).Ai có kinh nghiệm hay rành thì xin chỉ giúp!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tính ra thì gói home của vnn là rẻ nhất có thể của viettel rẻ hơn chút đỉnh nhưng lag hơn mấy lần còn của vnn mình đã dùng rất lâu mà vẫn ổn chưa thấy sự cố j` cả
ADSL_FPT_HaNoi
Trả lời 14 năm trước
[b]Nếu bạn chấp nhận được cước 275k/tháng Thì tốt nhất là dung FPT. Chất lượng thì khỏi chê Đang có khuyến mãi đấy: [url=http://vatgia.com/lapdatmangfpt]http://vatgia.com/lapdatmangfpt[/url][/b]
abcd
Trả lời 14 năm trước
Xài trọn gói thì dùng gói cước rẻ nhất của viettel tầm 250k/tháng nếu dùng của vnpt hay fpt thì 300k/tháng. chất lượng thì khỏi phải chê, tốc độ đủ để có thể xem phim online
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Noi re thi co chang co mang nao rẻ ca Chu yeu la ban dơnload bao nhieu thi nguoi ta tinh bay nhieu thoi .Nhưng tôi thấy Thái độ cung cách của bộ phận chăm sóc khách hàng chán quá, gọi đến sửa thì phải mất 4 năm ngày qua thậm chí còn nâu hơn.Tôi khuyến cáo các vị ko nên dùng mạng FPT bây giờ mạng VNPT cũng ko kém
Lee
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của catthanhpc
Noi re thi co chang co mang nao rẻ ca Chu yeu la ban dơnload bao nhieu thi nguoi ta tinh bay nhieu thoi .Nhưng tôi thấy Thái độ cung cách của bộ phận chăm sóc khách hàng chán quá, gọi đến sửa thì phải mất 4 năm ngày qua thậm chí còn nâu hơn.Tôi khuyến cáo các vị ko nên dùng mạng FPT bây giờ mạng VNPT cũng ko kém

Mình đang dùng mạng của FPT, mạng ổn định, băng thông 6 Mbps lớn nhất trong các nhà mạng

Mà dạo này PFT đang có khuyến mại cho thuê bao mới đấy. Lắp mạng internet fpt nhanh, chỉ trong 2 ngay là OK. Bạn thử vào đây tham khảo nhé.

Cũng tùy thôi bạn ạ. FPT service Online em thấy chuyên nghiêp phết. Sau 1 giờ đã có mặt tại nhà khách hàng

http://manginternetfpt.com/

manginternetfpt.com

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Rẻ nhất hiện nay là VNN Mega Basic giá trọn gói chỉ 150k / tháng.

may nong lanh, may loc nuoc, xu ly nuoc, loc nuoc

Lee
Trả lời 12 năm trước

Yêu cầu của bạn thật quá"khó", ngon mà rẻ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo xem có dùng được gói nào không nhé

Theo Mình bạn Dùng goi Mega YOU là phù hợp yêu cầu 'ngon bổ rẻ"

250k/tháng Tốc độ 6M, Ngoài ra cũng còn gói Mega Save 160k/tháng, 3 Mbps

Dang ky mang Internet fpt

Lap mang fpt

Tham khảo tại đây nhé: http://fpt247.com

nguyen kim duong
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay ở Hà Nội mạng internet của Fpt là ổn định và tốc độ đường chuyền tốt nhất hiện nay bạn à,đáp ứng tốt cho bạn kể cả khi chơi game lướt web rất mềm mại không giật bàn à.Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt mạng internet có thể liên hệ mình qua số đt 0977986758 hoặc cũng có thể nhắn tin kèm theo số đt của bạn mình sẽ gọi lại.mình sẽ tư vấn miễn phí về lắp đặt,thông tin khuyến mãi trong tháng, các gói cước hợp vs nhu cầu sử dụng của bạn 1 cách phù hợp nhất và lắp đặt một cách nhanh nhất cho mọi người,mình tên Dương

Đặng Thị Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo mạng bên FPT. Nếu bạn đang sinh sống ở Quảng Ninh thì gói cuớc thấp nhất là 165.000 đồng/ tháng trọn gói với tốc độ download là 3Mpbs. Bên mình đang có chuơng trình khuyến mại trong tháng 9. Nếu bạn có nhu cầu thì alo cho mình nhé, mình sẽ tư vấn cho bạn 0973.532.880

Chúc bạn thành công!