Cách đăng ký thành gói trọn gói 1 tháng của dịch vụ MegaVNN ?

Nhà tôi đang dùng gói cước MegaVNN 512MB dùng đến đâu tính tiền đến đó, tôi phải cần những thủ tục như thế nào để đăng ký thành gói trọn gói 1 tháng 250.000 đồng. Liệu có cách nào đăng ký trực tiếp không hay tôi phải mang hợp đồng qua Bưu điện? Thủ tục làm có nhanh chóng không? Khoảng bao lâu thì sẽ chuyển đổi gói cước kể từ ngày đăng ký chuyển đổi? Tôi muốn hỏi thêm 1 vấn đề nữa là tôi mới đăng ký dùng dịch vụ. Nếu bây giờ tôi muốn hủy hợp đồng thì tôi có phải chịu phí gì không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vui lòng mang chứng minh thư, hợp đồng Internet hoặc hoá đơn Internet tháng gần nhất (trong trường hợp bạn bị mất hợp đồng) ra trực tiếp Bưu điện nơi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ để làm thủ tục chuyển đổi gói cước. Thủ tục làm rất nhanh chóng. Hình thức chuyển đổi sang gói cước mới sẽ được áp dụng vào tháng tiếp theo sau khi bạn đăng ký. - Nếu bạn đăng ký trong thời gian khuyến mại và có cam kết sử dụng trong thời gian bao nhiêu tháng nhưng chưa dùng hết mà làm thủ tục huỷ hợp đồng dịch vụ thì bạn phải bồi hoàn lại toàn bộ chi phí khuyến mại mà bạn đã nhận được.