Kaspersky không có khả năng phục hồi hệ thống?

Lúc trước máy tính của tôi cũng bị virus ăn file hệ thống vì khi kaspersky antivius (có bản quyền) quét xong thì không vào win được nữa. Có phải kaspersky không có khả năng phục hồi hệ thống sau khi scan không? Tôi có nên dùng chung với BK home hoặc BK pro không?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ngắn gọn 1 điều là hiện nay các soft diệt virus nước ngoài sau khi diệt song không khôi phục file hệ thống đâu, dẫn đến tình trạng không vào được win, lỗi win. Có hồi BKAV quảng cáo có thể khôi phục nhưng không ăn thua lắm và lại dùng BKAV chán lắm diệt được ít virus đơn cử như mình dùng BKAV quét 1 máy chỉ phát hiện ra 1 con virus, sau đó mình cho KIS 7 quét thì phát hiện thêm đến 9 con virus lận cho nên buộc phải dùng chương trình diệt virus ngoại thôi vì các soft diệt virus Việt yếu lắm.Nếu có dùng để diệt được cả virus Việt có thể dùng NOD32 khá mạnh và khá nổi tiếng. Lưu ý thêm rằng máy đã chạy 1 soft diệt virus thì không nên cài soft diệt virus thứ 2 vì sẽ gây sung đột hệ thống dẫn đến lỗi Win, treo Win ,đặc biệt là BKAV và Kaspersky như bạn nói thì cực kỳ xung nhau.