Khi đăng nhập facebook mình gặp phải lỗi SSL này, các bạn giúp mình ?

Mình gặp phải lỗi SSL khi đăng nhập facebook, khi gặp lỗi mình đã ấn tiếp tục truy cập vậy không biết có nguy hiểm không, các bạn giúp mình vs, thks all!

Untitled.jpg

Vũ Đình Chí
Trả lời 12 năm trước

Cái này không nguy hiểm bạn ak, thực ra ở đây bạn đang đổi file host nên mới vậy thôi. Bạn cứ chọn tiếp tục truy cập là ok.

Ngaoì ra còn 1 cách khác mình xin góp ý cho bạn để vào facebook: CHú ý chỉ dùng cho firefox thôi nhé!

Cho những ai vào facebook bằng firefox,vào link youtube xem hướng dẫn nhé

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=EnZJpWe_GgE

link add on: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/

Trả lời 11 năm trước

Trước mình sửa file host thì cũng bị tình trạng trên, nhưng sau đó mình ko sửa file host nữa, đổi DNS thì vào FaceBook bình thường

Tình trạng này là do cánh cáo của trình duyệt hoặc 1 phần do mình sửa file host, tuy nhiên ko có vấn đề gì đâu, bạn cứ ấn tiếp tục truy cập để vào Facebook nhé !

Quyet Tin
Trả lời 11 năm trước

cứ nhấn tiếp tục ..không có sao đâu

Nguyễn Chí
Trả lời 11 năm trước

Theo mình đoán thì khả năng do bạn đặt ngày giờ trên máy bị sai thực tế.

Thi thoảng, đang xem phim online hoặc vào gmail mình cũng bị báo lỗi này và sửa lại ngày giờ trên máy là ok

vu quang dung
Trả lời 11 năm trước

em vào facebook cũng giống như lỗi ssl kia nhưng ấn tiếp tục thì không ảnh gì cả. không làm được trên face ai biết giúp em với

Đinh Văn Đại
Trả lời 11 năm trước

Mình xin giới thiệu cách tăng like và friend trên Facebook ( Chỉ dùng cho Google Chrome) sẽ thấy ngay lượng tăng đáng kể, hoàn toàn tự động
Click vào link http://www.facebook.com/groups/323121081136204/làm theo hướng dẫn trên ảnh Avartar bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

Vũ Đức Hạnh
Trả lời 10 năm trước

chỉnh ngày giờ là chỉnh sao. Giờ tuiđúng rùi mà vẫn vậy. Bây h nó còn kô có hình gì hết chỉ có màn hình trắngàk