Máy báo lỗi No threats were detected...vậy là sao ?

Máy em rõ ràng bị dính virus nhưng microsoft security essentials báo là No threats were detected...vậy là sao. Ai biết giải thích dùm em, em cảm ơn.

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp này của em là cái phần mềm trước hay sau khi bị virus?

Nếu cài phần mềm trước khi máy bị virus thì mới có tác dụng, còn cài sau khi bị virus thì khả năng phát hiện và tiêu diệt không mấy khả quan.

Bạn nên chạy lại hệ thống cho máy và cài đặt chương trình virus ngay từ đầu nhé!

Chúc bạn vui!

Ngô Ngọc Tâm
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể dùng đĩa cứu hộ của KIS để boot và quét sạch sẽ. chúc bạn xử dc mấy con VR đó :))

Bim Bim
Trả lời 7 năm trước

MÁy mình cx thế, lúc cắm USB thì nó ghi thế, thế là ko nhận đc USB, phải làm sao bây h ạ

Thiết Phan
Trả lời 7 năm trước

Cài chương trình khác đi bạn

http://vitinhquan7.info/diet-virus-may-tinh-bang-tay/