Laptop sony mời mua nên sử dụng phần mềm nào là tôt?

. Minh mói mua laptop mà mình  mình muốn mua phần mềm diệt virus có bản quyền. không biết có phần mềm nào dễ sử dung k ! tư vấn cho minh với. ! hi hi. ai biế chỉ mình với

Hoàng Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua phần mềm diệt virus viẹt nam cho dễ sử dụng nha ! hi hi .... có với tính năng tự động cập nhật thông tin bản quyền khi cài máy lại. hi hi ..... nếu có nhu cầu sử dụng nhiều máy thì bạn nên mua loại key dành cho 3, 5 máy ..... giá sẽ ưu đãi hơn. ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm CMC. cũng có tính năm tương tự. dễ sử dụng . 0973678525 . Sơn . để được tư vấn tốt hơn.

nguyen trong tuan
Trả lời 12 năm trước

norton là phần mềm diệt virut tốt nhất hiện nay, cũng rất nhẹ < mấy bản cũ thì cũng hơi nặng, nhưng bây giời thì ok > bạn xem tạihttp://ketban-foru.co.cc/phan-mem-full-crack-key-free/nn/norton-anti-virus-2012bản full hoặc bạn có thể tìm phần mềm này trên mạng