Làm sao có thể phá pass word trong win7 đã được bảo mật rất cao ! (khóa cả Admin)?

September
Trả lời 12 năm trước

phá để làm gì nếu muốn lấy dữ liệu gì thì lấy cái hirren boot mà chạy mini win rùi dô computer chép. còn mục đích khác thì bó tay

Vũ Đình Phong
Trả lời 12 năm trước

hihi ! thì pahir nghiên cứu chứ mục đích làm gì đâu !

Vũ Đình Phong
Trả lời 12 năm trước

đĩa Boot ko phải khi nào cũng chạy vô win được đâu bạn ơi ! tuỳ dòng máy nữa ah ! kể cả dùng USB boot cũng đâu ăn thua đâu ! tốt nhất là phải có cách chứ

anhtuan
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì Hiren boot 14.0 phá được pass win 7 vô tư

- với winxp thì mình có chương trinh dò pass ( không phá)

- còn với win 7 thì chỉ mới dừng lại ở việc phá pass

Hiển thị pass win7

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Hic chỉ với những bản win crack thôi. Còn win bản quyền theo máy bộ thì potay . com luôn. Em bị dinh phải cái case đồng bộ của Lennovo vác Hirent boot đến chẳng làm gì đc nó hình như nó dùng license server. đành cài lại bản win khác cho khách.

Vũ Đình Phong
Trả lời 12 năm trước

Uhm ! dung roi ban ah ! tim va pha trong win 7 thi ban boot 14 cũng có thể làm nhưng hên xiu nhiêù lắm ! 1 vài bản win kể cả cracked nhung cung hoi buồn về nó !

nguyen trong tuan
Trả lời 12 năm trước

hướng dẫn phá bạn xem tạihttp://ketban-foru.co.cc/khi-quen-m%E1%BA%ADt-kh%E1%BA%A9u-admin-c%E1%BB%A7a-pccách phá mật khẩu admin, chúc bạn thành công