Cách gỡ mật khẩu Administrator ?

Tôi có đặt mật khẩu trong User Accounts, mọi ngày vẫn vào bình thường nhưng hôm nay tôi vào thì hộp thoai hiện ra Administrator nhập pass không vào Win được. Bạn nào hướng dẫn cách khắc phục được không, xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải file đính kèm phía dưới và cho chạy. Nó tự động tạo 1 acc với tên là youtube và mật khẩu khi đăng nhập là JSKAKO. [blue]http://forum.911.com.vn/attachment.php?attachmentid=101&d=1259250176[/blue]
Trả lời 14 năm trước
Khởi động lại Máy vào chế độ Safe Mode (thường ấn F5 lúc khới động lại) vào control pannel > User account >> Remove pass Chúc bạn thành công
hao
Trả lời 11 năm trước

Nếu cậu để mặc định rồi thì tài khoản thường của cậu luôn là Administrator. Còn nếu sợ ai chỉnh sửa thì cậu vào Start ---> Control Panel ----> Administrative Tools --->Computer Management --> Local User and Group ---> User ---> Bấm đôi vào tên USer của bạn ---> chọn thẻ Member Of. ( Nếu thấy là Administrator rồi thì thôi).---> Chọn Remove quyền hiện tại. ----> Add ----> Find Now ----> Administrator ----> Ok ------> OK
Đó là Nâng quyền lên Administrator. Còn đây là xoá tài khoản ADministrator
Start ---> Control Panel ----> Administrative Tools --->Computer Management --> Local User and Group ---> User ---> Chuột phải vào ADministrator và chọn Delete. (Hoặc nếu muốn cậu chọn Set Password để đặt Pass chọ Administrator

Trả lời 7 năm trước
bạn linhh ơi làm sao xóa được mật khẩu administration vậy? chỉ mình vs