Làm sao để phá pass winrar??

Mình có vài tập tin nén *.rar nhưng ko nhớ pass là j`. Ai có cách nào để gỡ pass ko chỉ mình với. Có soft thì cho mình xin link nha. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy dùng một trong số các chương trình dò tìm password dưới đây để lấy lại password đã đặt rồi mở file. Advanced Archive Password Recovery (www.elcomsoft.com/archpr.html), Advanced RAR Password Recovery (www.elcomsoft.com/arpr.html), Rar Password Cracker (www.rarpasswordcracker.com).
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

giup minh tim lai pass word cua win 7.luc minh vao may thi konho pass.giup minh nhe.co cach nao ko can dung dia ko