Hỏi về việc quét Virus ở chế độ Safe mode và ở Normal?

Em đọc một số bài viết thấy khuyên nên quét Virus ở chế độ Safe mode nhưng em không hiểu quét ở chế độ này khác với chế độ Nomal như thế nào, các bác chỉ bảo cho em với? Cám ơn các bác nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
SafeMode là chế độ chạy an toàn của Win, khi chạy chế độ này Win chỉ load những phần cần thiết mà không chạy ứng dụng nào cả vì thế khi quét ở chế độ này mới diệt được những con Virus khi mà khởi động nó đã chạy rồi mà khi nó đang chạy thì không diệt được, ngoài ra muốn diệt virus tốt cần tắt cả System Restore đi nhé.