Máy bị lỗi quảng cáo khi vào facebok,youtube và một số trang web.phải chăng bị virut?

tình hình là máy em có tải một số phần mềm trên mạng và sau khi tải thì khi vào facebook,youtube và một số trang web khác thì bị hiện như hình(em có đánh dấu đỏ đó),khi click vào thì nó ra cái trang

http://freegreatprizes.com/VN/DS/MACPRO/index.php?SourceId=355&CreativeId=23181359&LineItemId=8301438&PublisherId=923180&SectionId=444944245&ymid=000088106518d9b0044a2bfbdc92be08bbe97

có ai giúp em với

nkj.pngnjsb.png

Phan Lê
Trả lời 10 năm trước
Ai đã từng mua Quảng Cáo Trên Facebook sẽ biết. TiepthiAZ là 1 trong những Công ty liên kết đầu tiên với Facebook. Khuyến mại đón tết, nếu bạn mua Quảng Cáo Trên Facebook thông qua TiepthiAZ, bạn sẽ được giảm đến 40%. Bạn chỉ cần bỏ ra 3 triệu, Ngân sách Quảng Cáo trên Facebook của bạn sẽ được 5 Triệu. Mỗi ngày công ty chỉ giành khuyến mại này đến 2 Khách hàng đăng ký đầu tiên, thời hạn chỉ diễn ra đến hết ngày 25/1/2014. Website Công ty: www.tiepthiaz.com
yuiyuiyuiyui
Trả lời 10 năm trước

Có thể bị virut đó bạn.

Nên xài 1 phần mềm diệt virut cho an tâm khi lướt web nhé

Có thể tham khảo mua tại trang web :http://banquyengiare.divivu.com/