Em hỏi cách diệt virus chặn chương trình diệt virus và một số game?

Các bác xem tình hình đoán bệnh cho em. máy em sau khi down chương trình hack cf vào rồi chạy thì con kav 2009 nó báo lỗi. thế là em tắt nó đi. chạy chương trình hack kia thì nó ghi là máy lỗi thử lại. em nghi có virus nên xoá luôn. đến lúc vào lại kav để diệt thì hỏng rồi. nháy bao nhiêu lần mà chả thấy gì. em gỡ ra cài cái kav pure cũng không được. mặc dù cài thành công nhưng không mở ra được. vào cf cũng lỗi luôn. bác nào biết giúp em với! em cảm ơn rất nhiều

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

viec nay ban nen thuc hiên boot từ đĩa để diệt virus sạch rồi mới vò Windown kiem tra lai. Hầu hết tất cả các hãng phần mền diệt virus điều có bán đĩa cưu hộ, bạn có thể ra của hàng bán máy vi tính mua! Tốt nhất bạn nên mang máy cho kỹ thuật viên thực hiện! Chi phí khoảng 80.000dong. Nếu là virusthật thì khi xam nhập vòa máy no không ở yên đó đâu mà nó còn xâm nhâp vòa những tập tin khác nên viêc ban thuc hiên xóa bằng tay minh thấy hâu như không giúp được gì cả! Chi cần diệt virus xong thi minh nghi oK cả