Máy tính bị nhiễm virus win32.sality.q ?

Máy tính em bị con virus sality.q nằm ẩn trong win system32,em sài kaspersky 2010 mà lúc kas diệt reset máy lại thì virus còn và kas lại tiếp tục giết,có ai chỉ em cách khắc phục nó được ko.Thân!!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra bằng Task Manager xem process nào của virus đang chạy thì kill nó đi. À mà mỗi khi bạn quét virus thì nó mới bị thế à. Bạn thử dùng các antivirus khác xem. Nếu là virus không có trong CSDL của virus thì chúng không thể nhận ra được ra được đâu. Bạn dùng CMC ấy, phần mềm của VN chưa chắc virus đã nhận ra đâu bạn à.