Phần mềm diệt virut nào tốt nhất hiện nay?

May ban oi co biet phan mem nao diet vi rut tot nhat ma mien phi ko? Chi gium minh voi. Cam on nhieu!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng thử qua nhiều chương trình có phí và miễn phí !
theo mình nếu bạn có tiền mua bản quyền ( hoặc có ông anh trai tốt bụng nào đó tặng key bản quyền ^^) thì dùng KIS là tốt nhất .
Nhưng nếu chương trình Free thì Antivir mình thấy là hay nhất ! chỉ có điều là free nên cứ 3 tháng phải cập nhật lại key free 1 lần. No' quét nhanh và tốt , chặn dc các kiểu virus ( USB, Yahoo, Lây khi vào các trang web mình k chủ định ...) mình dùng dc hơn 1 năm rồi và chư có y' định thay đổi sang chương trình khác .

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

avira free là hợp lý nhất,ko chiếm bộ nhớ của máy nhiều và diệt được rất nhiều loại vỉutt mà 1 số chương trình khác ko diệt dc

Và hiện tại mình đang xài,vẫn chưa thấy vần đề gì

link:

http://download.cnet.com/Avira-AntiVir-Personal-Free-Antivirus/3000-2239_4-10322935.html?part=dl-10322935&subj=dl&tag=button&cdlPid=11012914

September
Trả lời 13 năm trước

hiện nay hot nhất vẫn đang là KAVvà KIS nhưng tìm key cho hai thằng này mệt, nếu bạn không online thì dùng avast là ngon hoặc avira, nếu máy có cấu hình thấp thì dùng eset(hoàn toàn miễn phí lại nhẹ nhưng phải thường xuyên cập nhật data cho chắc ăn>vì mình thấy thằng này wqua2 đôn giản lại ít chứcnăng

Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hitboy2209

hiện nay hot nhất vẫn đang là KAVvà KIS nhưng tìm key cho hai thằng này mệt, nếu bạn không online thì dùng avast là ngon hoặc avira, nếu máy có cấu hình thấp thì dùng eset(hoàn toàn miễn phí lại nhẹ nhưng phải thường xuyên cập nhật data cho chắc ăn>vì mình thấy thằng này wqua2 đôn giản lại ít chứcnăng

Người ta hỏi phần mềm miễn phí mà Kav với Kis cái giè. Mình cũng bình chọn Avira antiVir free là phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất. Nếu không nối mạng bạn cũng có thể cập nhật offline cho nó bằng cách download file cập nhật về và thực hiện cập nhật offline. Có mỗi vấn đề là thằng này khi tóm được virus nó hay "thịt" luôn cả file nhiễm chứ hầu như không tách virus ra khỏi file bị nhiễm (như các file .xls chẳng hạn). Có con Fx.sic nhiễm vào file .xls mà Avira toàn thịt mất, mình phải tắt chế độ auto protect của nó, restore lại file xls bị cách ly và dùng bkav để quét, tách virus ra.