Anh chị và các bạn vui lòng chỉ giúp phần mềm nào diệt virus có thể chạy ngay bằng đĩa CD hoặc USB, không cần cài đặt chương trình vào máy tính?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình biết thì trong đia hirent boot có tích hợp sẵn một vài phần mềm diệt virus bạn có thể sử dụng ngay trên dos. Tuy nhiên vì tích hợp sẵn nên dĩ nhiên là nó không cập nhật virus thường xuyên được. Bạn quét tạm thời thôi rồi vào win quét lại. Chúc vui

Nguyen Dac Hung
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng tới những bộ đĩa Rescuse của các hãng bảo mật.Chúng đều free hết cả.

Ngày trước mình từng dùng BitDefender Rescuse CD rồi.Bạn lên google search và tải về free nhé