BkavPro có chặn các Website của Microsoft, Google, Kaspersky?

Mình mới cập nhật bản update ngày 15/4 lúc 9h thì thấy có hiện tượng là vào các trang dantri.com.vn hay vn-zoom.com thì được nhưng một số trang như - google.com.vn
- microsoft.com
- mail.yahoo.com
- mail.google.com
...... thì ko vào được
Mặc dù máy chỉ cài 1 chương trình antivirus là bkav, đã tắt tường lửa của window.
Khi xóa Bkav thì lại vào được bình thường

Ban quản trị và các kĩ thuật viên kiểm tra lại giúp, có lẽ cũng có nhiều người bị như mình
Cảm ơn!

Mình có thêm 1 góp ý là tại sao tất cả các tùy chọn của Bkav đều ko tắt được vậy nhỉ, báo là "......có thể ảnh hưởng đến hệ thống, ko thể tắt" (nội dung như vậy), tùy chọn thì nên để khách hàng tùy chọn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem lại đi, chứ mình để trang google là trang chủ thế mà vẫn vào bình thường.
Còn mấy cái tùy chọn thì Bkav để đó cho người dùng biết là BkavPro có chức năng đó và vì nó quan trọng nên ko thể tắt đi được (Những chức năng đó có thể coi là để trang trí ). Mà 1 vài chức năng cũng có thể tắt được đó.