Phần mềm diệt virus miễn phí nào tốt nhất?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất thì mình không biết nhưng mình xài CMC từ khi nó mới ra thì thấy chưa có con nào chui vào máy mình.Dù mình củng thuộc loại quậy tưng đây.Bạn thử xem.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mua bản quyền thì minh thấy kaspersky internet security là tốt nhất vừa nhẹ nhàng vừa hiệu quả.Còn free thì bạn dùng McAfee VirusScan Enterprise 8.5i.Mình dùng cho nhiều máy trong công ty thấy cũng ok lắm nhưng nhược đỉểm của nó là hơi nặng(ram phải từ 512,win xp) và khi mới khởi động máy phải đợi cho nó chạy xong đã thì máy chạy mới ok.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Có 3 loại phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả và chất lượng khá cao là
Avira Personal Antivir
Avast
AVG
Trong số 3 phần mềm này, AVG là có khá nhiều hạn chế nhất vì rất nặng máy, ngốn nhiều tài nguyên của máy tính khi hoạt động và thường xảy ra "xung đột" với các phần mềm, chương trình khác trên máy tính cho nên từ vị trí "1 trong những phần mềm miễn phí được tín nhiệm cao nhất" AVG giờ đây không còn là sự lựa chọn tốt cho người sử dụng máy tính thay vào đó bây giờ Avira và Avást đang ngày càng được tin dùng đặc biệt là Avira hiện giờ đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng chú trọng hoàn thiện gói sản phẩm miễn phí điều mà các đại gia danh tiếng khác như Kaspersky, Bitdefender, McAfee hiếm khi chú trọng (Avira cũng có 3 loại sản phẩm bản quyền khác nhau bên cạnh sản phẩm miễn phí Personal như họ nhưng với các đại gia này, sản phẩm Personal của họ không được chú trọng nhiều)
Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phần mềm CMC, 1 phần mềm diệt virus miễn phí do VN sản xuất nhưng cũng khá lợi hại!

tnhieu34
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nếu miễn phí thì Avast là tốt nhất. Bạn có thể tải tại đây

Bên NongdanIT có thông kê top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2012. Bạn có thể tham khảo

Chúc bạn tìm dc phần mềm ưng ý ^^!

nguyễn ngọc quý
Trả lời 12 năm trước

mình thì đang xài avira fee

cái này dùng dược lằm

Pham Ngoc Thanh
Trả lời 12 năm trước

AVAST!7 INTERNET SECURITY

tự kiếm key

mai xuân nam
Trả lời 12 năm trước

mua ban quyen AVG diet virus nhanh va hieu qua hon cac chuong trinh diet virus khac rat nhieu lan chu dung xai ban AVG mien phi chay ko hieu qua tap doan FPT toan su dung phan mem AVG mua ban quyen 10 nam mot chay rat binh thuong co luc phat hien virus tu dong diet va keo theo may chay cham han vi luc diet virus thao tac phan mem cuc nang so voi luc ko diet virus

mai xuân nam
Trả lời 12 năm trước

ukm neu ban thick phan mem AVG ban quyen thi toi cho crack ma dung thu lien lac qua vankiemmakair@yahoo.com.vn

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

ko nên cài free nên mua bản quyền kaspersky phù hợp với máy mà bảo vệ tốt nhất,

Nam Phong
Trả lời 8 năm trước

Mỗi phần mềm đều có cách phân tích và cách diệt virus khác nhau thôi. Nếu dựa trên phân tích hành vi thì dùng Panda hoặc Avast thì có vẻ diệt các mẫu virus mới nhanh nhất