Có ai giúp mình với không đăng ký bản quyền được cho KAS 2010 ?

Trước đây mình có mua KAS9 bản quyền đầy đủ. Sao khi mình cài WinXP lại và cài KAS2010 thì không đăng ký bản quyền được nữa. mình vẫn còn code và key đầy đủ. Key thì không thấy chỗ đăng ký còn code thì khi nhập vô xuất hiện thông báo lỗi là code này đã được dùng trên máy khác rùi. Bác nào biết cách khắc phục chỉ mình với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu có key file đã chuyển từ license code đó, bạn có thể: 1. ngắt kết nối internet, chọn active trial license, bạn sẽ gặp lỗi ko có kết nối và Kaspersky sẽ hiển thị hộp active key file 2. nếu không còn chức năng active trial thì bạn nhập mã code của bạn đang có, nó sẽ báo tương tự và cũng cho bạn hộp thoại active license key.