Cần hỗ trợ về cmc antivirus 2010 ?

Tại sao khi tôi chạy phần mềm này, mạng internet cứ chạy liên tục ko ngừng( tôi ko down hay sử dụng trình duyệt web nào). khi tôi tắt phần mềm này rồi, biểu tượng tấm khiên màu xanh vẫn chạy, mạng cũng chạy theo! tôi để 5 phút vẫn như vậy! ai pit tại sao ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng bạn config chế độ update 1 phút một lần nên CMC Antivirus tiến hành update liên tục thôi. Bạn tắt phần mềm thì chắc là tắt panel thôi còn TrayIcon(khiên màu xanh xanh ở dưới góc phải màn hình) bạn chưa tắt. Trong trường hợp này bạn vào Setting --> Update --> Chỉnh thời gian update là 30 phút một lần là ok thôi. Thân.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Ko có phần mềm nào mà bật mạng lên mới scan đâu bạn, chỉ có scanonline bằng dịch vụ hỗ trợ thôi của 1 hãng nào thôi, vd bit online scanner. gỡ ra cài synmantec đi, tui đang xài, lâu lâu update thoải mái, cài vô là xài. Có khi tại máy bạn bị nhiễm trojan nên nó gửi packet hoài thôi.