KAV nào là tốt và tiện lợi nhất ?

Mình đang xài kav 2010 nhưng thấy... nhiều bất cập quá định đổi sang xài kav 7 hay 9 gì đó thì cái nào tốt hơn các bạn cho mình lời khuyên nhé .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kav 10 thấy chạy rất nặng máy. add key khó khăn nếu ko biết cách. chức năng quá nhiều ko xài hết, ngốn ram khi scan
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Phiên bản mới hay ko miễn cập nhật virus database đầy đủ là dc rồi. còn lại ko khác nhau lắm, xài kis 7 cho nhẹ.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Kis 7 vó hỗ trợ .....update offline ,có thể lậu dễ hơn ...kis 8 update online cái ,nếu 2 máy dùng 1 key cùng lúc update ....có thể ban key ... Theo mình thấy thì kis8 dùng tốt hơn ,nếu bạn không queb virus thì cũng ko nặng đâu ,mà đâu phải lúc nào cũng queb ,thường thì chỉ khi cắm usb và cần kiểm tra thôi Kis9 thì chưa thử ,nhưng mình không thích nó lắm