Trình kaspersky anti virus có thực sự tốt như quảng cáo ?

Tôi chả hiểu mọi người thích và ca ngợi cái trình Kas này đến thế,tôi thấy nó dở ẹc, mang tiếng là trình anti virus ra sau nhưng chả bao giờ bằng được các trình trước nó cả. Đơn giản tôi lấy ví dụ so sánh Kas với Symatec antivirus File bị nhiễm Virus Win32.Sality.aa Dùng Kas: phát hiện được - del thì ngon - nhưng khi infect thì sẽ làm hỏng file và ko có khả năng clean Dùng Symatec antivirus: phát hiện - clean virus ra khỏi file ngon lành - del cũng ngon và khi infect không làm hỏng file Ngoài ra tôi cũng đã từng thử với vài con perfect keylog, do nhiều quá với một số lí do bảo mật nên tôi không kể tên phiên bản ra Với Kas: Không phát hiện được với một số phần mềm keylog Với Symatec: Phát hiện tốt Bitdefen: Phát hiện tốt USB bị nhiễm vius Win32.Autorun.drk Kas: Phát hiện được, báo diệt thành công nhưng khi qua máy khác xem vẫn còn Symatec: Phát hiện, diệt thành công 100% ----------------------------- Chỉ với đây tôi nghĩ các bạn cũng đã biết cái nào tốt cái nào dở rồi, với 1 trình diệt KAS quảng cáo là diệt được 99% các loại virus thì thật là nực cười. Đây là phân tích theo mấy năm kinh nghiệm test các phần mềm virus của tôi, mọi người cứ cho ý kiến. Theo csth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến của mình là: không có j là hoàn hảo cả. Symantec và Kaspersky đều được đánh giá vào loại hàng đầu nhưng thứ tự xếp hạng không chỉ phụ thuộc vào khả năng diệt VR của ct mà còn phụ thuộc vào giá cả, chế độ chăm sóc khách hàng... Nếu xét riêng về khả năng phòng chống VR thì thực sự Kas không phải là tồi, nó khá mạnh, Symantec cũng vậy. Tuy nhiên nếu có thể thì ta nên kết hợp thêm 1 soft anti nữa thì sẽ bớt lo lắng hơn ( tiếc là không thể kết hợp KAS với Symantec ).