Chọn modem nào cho quán café có 3 tầng?

Sắp tới nhà em muốn mở 1 quán café nho nhỏ để kiếm thêm chứ đi làm công hoài cũng chán. Được cái là nhà có mặt bằng nên cũng đỡ. Giờ tới lúc em lắp wifi nhưng mà không biết chọn Modem nào cho nó phát hết cả 3 tầng mà sóng vẫn mạnh. Em cũng tính xài 2 cái nhưng mà nó hơi tốn chút. Các bác cho em ý kiến với ạ? Chọn cái nào giờ? Tại em cũng đang nhắm mấy con TP-Link vì lúc trước cũng có xài rồi. Cám ơn các bác.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Modem ADSL2 TP-Link TD-8840 + 4 port Switch, Modem Tplink 4 cổng theo mình là rất ok đấy bạn ơi, bạn tham khảo nhé

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

D-LINK DSL-2640B MODEM WIRELESS G ROUTER nhà mình đang dùng cũng ok mỗi tội giá hơi cao tí thôi

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Modem TP-Link TD-W8910G 54Mbps Wireless ADSL2+ Modem Router giá 650 k nhưng tiền nào của nấy bạn ạ, dùng ok lắm