Cáp quang của nhà cung cấp nào tốc độ nhanh?

Mình đang dùng gói cáp quang của VNPT Vĩnh Phúc, tốc độ 12 Mb/giây, cước hàng tháng 285.000 đồng.

Mình thấy tất cả các mạng với giá tiền tương tự thì tốc độ nhanh hơn nhiều. Các bạn tư vấn cho mình là nên chuyển sang mạng nào? Mình hay xem các trang nước ngoài như Facebook, Youtube...

Cảm ơn các bạn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cáp quang của VNPT giờ tốc độ và chất lượng cũng không kém gì của FPT đâu bạn ơi, nên đừng đổi nhà cung cấp khác làm gì nhé

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Cáp quang của FPT là nhanh nhất đấy bạn ơi, không thì bạn dùng Viettel cũng được chứ đừng bao giờ dùng VNPT nhé, hay bị rớt mạng lắm

Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước

Chẳng có mạng nào là nhất cả đâu. Chỉ mang tính tương đối. Bạn đang xài VNPT ổn định thì cứ xài là được rồi. Ở mổi nơi do đường dây hoặc đường line ít hay nhiều người dùng mà nó ảnh hưởng đến chất lượng. Đừng nghe người ta nói họ đang xài mạng này nhanh mà mình lao theo có khi mang họa. Vì với họ có thể là nhanh, nhưng họ đâu có ở cùng khu vực đường dây với mình đâu. Chắc ăn thì bạn hảy hỏi những người xài xung quanh nhà bạn. Xem họ dùng mạng nào nhanh.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Cáp quang mạng FPT là nhanh nhất đấy bạn ơi, nhưng giá cao hơn các mạng khác nhiều

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Hiện giờ muốn dùng cáp quang thì khuyên bạn nên chọn cáp của FPT nhé, tốc độ cao và ổn định hơn VNPT nhiều

Vũ Lan Anh
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình dùng FPT, khá ổn định, nhưng mà lúc mưa gió với đứt cáp quang thì cũng chậm hơn rùa. :D