Xin tư vấn lắp mạng công ty ạ

Em mới được vào làm 1 công ty chuyên về dịch vụ, chỗ em làm đang muốn lắp mạng, mà em ko biết nên lắp nhà mạng nào nhanh khỏe ổn định tí?  tại vì yêu cầu công việc là mạng phải ổn định và khỏe ạ

Tran Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Em thấy cap quang của viettel cũng ổn đó anh nhà em đang sài mạng đó

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ

gio mùa
Trả lời 10 năm trước

Mới đứt cáp quang, mãng mẽo lởm quá, cả ngày chẳng load được cái gì cả, đến là chán

Tran Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Nhà m cũng vừa bị mất giờ có rồi vừa alo họ tới sửa xong còn alo kiểm tra cũng được đó chứ

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ

tai truong
Trả lời 10 năm trước

Xài cáp quang CMC là yên tâm bạn nhé,bão số 10 cũng chẳng ảnh hưởng gì sất.tốc độ đường truyền luôn đảm bảo:D

hoang viet
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của rongcachep90

Xài cáp quang CMC là yên tâm bạn nhé,bão số 10 cũng chẳng ảnh hưởng gì sất.tốc độ đường truyền luôn đảm bảo:D

Mình cũng đang sài CMC Telecom cho mạng gia đình. Chất lượng khá ổn và giá thành thì rất vừa túi tiền. Thiết nghĩ mạng công ty thì đây cũng là 1 ý kiến khá hay :)
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Whisky8998

Trích dẫn:
Từ bài viết của rongcachep90

Xài cáp quang CMC là yên tâm bạn nhé,bão số 10 cũng chẳng ảnh hưởng gì sất.tốc độ đường truyền luôn đảm bảo:D

Mình cũng đang sài CMC Telecom cho mạng gia đình. Chất lượng khá ổn và giá thành thì rất vừa túi tiền. Thiết nghĩ mạng công ty thì đây cũng là 1 ý kiến khá hay :)

mạng cho gia đình thì ok rồi, còn cáp quang cho doanh nghiệp ý ạ
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 10 năm trước

cho em xin vài cái review đc ko bác?

tai truong
Trả lời 10 năm trước

Cái này bạn tham khảo thêm trên trang chủ cmctelecom nhé,khuyến mãi rất hấp dẫn,càng dùng càng có nhiều ưu đãi so với nhà mạng khác

Thai
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang tham khảo lắp cáp quang của CMC,các bác nào có kinh dùng rồi tư vấn cho mình đc ko ạ,nên đăng ký gói nào thì phù hợp

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 10 năm trước

công ty chừng 40 đầu máy thì sài gói nào ok bác ơi?