Hệ thống mạng cho công ty ?

Mình đang lên kế hoạch làm hệ thống mạng cho công ty mình nên muốn tham khảo ý kiến các bạn.Mong các bạn chĩ giáo.

Cty mình gồm 30 máy tính,1 máy in cho tất cả mọi người, 1 máy in cho phòng kế toán, 1 máy chủ.Chiều dài phòng là 11m, ngang là 8m.Với văn phòng như vậy thì mình nên mua những gì,và đi dây ntn cho hợp lý và thuận tiện nhất, tất nhiên là có cả wifi nha các bạn.

Rất mong các bạn hướng dẫn mình.

Chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn cung cấp thông tin như thế này khó co thể nói là đầy đủ, vì thế mình cũng không thế góp ý chính xác đc, chỉ có thể góp ý 1 số điểm.

- Trong 1 Cty bạn nên đầu tư 1 máy server để dễ dàng quản lý.

- Máy in dùng chung 1 phòng có thể share qua mạng lan.

- Nếu sử dụng wifi thì có thể dùng máy bàn có card wifi, không cần dây cáp (tất nhiên dùng dây thì rắc rối hơn nhưng mạng ổn định hơn)

- Đi dây thuận tiện nhất thì quan trọng là bạn sắp xếp bàn ghế thế nào cho hợp lý.

Nếu cần thêm thông tin gì thì bạn vui lòng cung cấp thông tin và nêu câu hỏi rõ ràng hơn nhé.

Thân!