Máy có tín hiệu mạng mà ko vô được web?

Tình hình máy e đo ping trên một số sv vẫn thấy có tốc độ kết nối nhưng ko hiểu sao lại ko vào đc bất kì trang web nào cả. Kể cả load mấy trang như google cũng ko đc. Thanh status thông báo "Website found, wainting for reply", chờ mút chỉ cũng chả đc j? Vậy là lỗi j vậy các pro
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạ̣n khá tiếng anh có thể dùng phần diagnostic (hình như viết sai rùi) và troubleshoot. Bạn thử cài lại driver mạng xem nhé. Hoặc lau lại cái card mạng.

hien707
Trả lời 13 năm trước

Mình thì thường tắt Card mạng đi, rồi bật lại (có khi lại được),nhưng thi thoảng lại không vào được. Nên mình thay dây mới là ngon ngay.. Bạn làm theo cách của mình xem. Nếu vẫn không được là do cạc mạng (bạn gỗ bỏ đi rồi cài lại, nếu vẫn chưa được bạn ghost lại, hay làm nới lại Win (cài lại Win)....