Không vào được mạng qua switch?

mình muốn hỏi mọi người mình dùng mạng FPT  khi cắm trực tiếp máy qua moderm thì chạy ngon.Nhưng khi nối thêm máy qua switch thì lại bị chập chờn lúc được lúc không.mình đã thử đổi địa chỉ IP tĩnh để không bị trùng rồi nhưng vẫn gặp tình trạng như vậy.Ai biết lỗi ở đâu giúp mình với.

Thanhks!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo như bạn nói thì rất có thể là swith có vấn đề hoặc cũng có thể do dây mạng. Bạn thử kiểm tra lại xem thế nào nha. Chúc bạn thành công