Bị rớt mạng liên tục?

Khi sử dụng mạng VNPT, thình thoảng nó bị rớt mạng liên tục
nó là tình trạng đèn ADSL nhấp nháy liên tục,đèn POWER và LAN vẫn sáng nhứ thường
mình phải chờ khoảng 1 tiếng mới zo lại dc

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng sử dụng mạng này, thỉnh thoảng cũng rớt mạng giống bạn, nhưng bạn đừng lo, có thể đường bị lỗi hoặc yếu quá mới vậy, hay bạn gắm cáp internet chưa chắc nên nó không connect được,bạn chỉnh cáp lai rồi bạn tắt internet rồi bật lên lại vài lần thì nó sẽ conncet không cần phải chờ 1 tiếng sau đâu bạn, đó là mẹo của mình

chúc bạn thành công

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Ai biểu xài mạng VNPT làm chi.the0 mình pạn nên đổi sang mạng khác đy

Đây là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng rớt mạng, pạn nên dùng mạng FPT ấy, nhà mình đang dùng nè, tốc độ vừa nhanh mà lại ko bao giờ rớt mạng

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Đó là do mạng ko ổn định vì có nhiều người truy cập hoặc do đường truyền bị j` đó. chắc zậy. dạo này mạng mình cũng yếu lém vì là mùa hè nên có nhiều người zô