Chọn nhà mạng nào cho giải Ngoại Hạng Anh sắp tới ????

Nhà em đợt vừa rồi ko xem đc Baca _ Real nên đang cay cú. Bố em thì đang bảo đầu tư cái đầu thu của K+ để cho ngoại hạng Anh sắp tới chứ ko đầu tư rồi lại tèo giống lần trc . Em đang phân vân mọi người cho em tí lời khuyên với
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tốt nhất là tham khảo thông tin dịch vụ từ trung tâm chăm sóc khách hàng của các nhà cung cấp dịch vụ, xem thằng nào khẳng định cung cấp các trận mà bạn muốn. khi mà nó đã cung cấp rùi thì chất lượng cũng như nhau cả thôi. quan trọng là cái TV và hệ thống âm thanh của bạn kìa .