VNC kết nối 2 máy tính qua internet ?

Mình có đọc trên trang nhất nghệ hướng dẫn kết nối 2 máy tính qua ADSL (http://www.nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=458) mình cũng làm thử nhưng không kết nối được, 2 máy tính kết nỗi với nhau đều sử dụng winxpsp2, ADSL hiệu Zyxel và viettel data router 2 port, xin chỉ giúp cấu hình 2 ADSL này, thanks.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ưu điểm và nhược điểm Teamviewer:
+ Ưu điểm:
Dể sử dụng
+ Nhược điểm:
Sử dụng teamviewer thì dữ liệu trên đường truyền không bảo mật
(Các máy liên lạc với nhau phải thông qua 1 server của Teamviewer ngoài Internet)
-> Các bạn có nên sài hay không?
- Nếu dữ liệu không quan trọng thì Ok.
- Nếu dữ liệu quan trọng thì không nên sài.
-> Mình thì luôn chọn kết nối là VPN kết hợp IPSec thì dữ liệu luôn được bảo mật.