Máy không có biểu tượng kết nối internet ?

Mình cài lai win Xp 2 , ,nhưng khi chạy lại ko thấy biểu tượng kết mối mạng của máy tính, vào Internet explore nó báo ko kết nối được, các bạn ơi giúp mình với.cám ơn trước nhé. Minh mới vào diễn đàn thôi , chưa biết nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thứ 1: xem lại win nhận dirver card mạng chưa, nếu chưa cài dirver card mạng
Thứ 2: xem lại dây cáp nối card mạng với moden hay thiết bị kết nối internet ok chưa
Thứ 3: xài nhà mạng gì coi cấu hình kết nối đúng kg .
Thứ 4: chờ bạn kiểm tra xong hết tính tiếp .Thân

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi! Bạn xem lại cái title hộ cái!
Viết kiểu gì mà may! Là máy chứ!
Thứ nhất! Bạn vừa cài lại win có thể bạn chưa cài driver cho card mạng!
Còn không có biểu tượng nối mạng của máy tính thỳ bạn vào Control Panel->Network and Internet Connections-> Network Connection
Sẽ thấy Local Area Connection! Bôi đen cái đó và nhìn bên Network tasks.
Chọn Change Settings of this connection và tick vào show icon in notification area when connected! Sẽ có biểu tượng bạn à!
Thân!

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Click chuột phải vào My Computer, chọn Manage, trong mục System Tools bạn chọn Device Manager, trong cửa sổ bên tay phải bạn nhìn vào mục Network adapters xem đã cài đặt card mạng chưa đã nhé. Nếu chưa thì phải cài đặt, còn nếu đã cài rồi thì phải kiểm tra các dịch vụ NET có được khởi động ko.