Chuyển modem 4 cổng thành switch ?

Các bác giúp em với . Tình hình là em có thừa cái modem 4 cổng nhưng em lại dùng chung modem khác với nhà hàng xóm, bây giờ em muốn biến cái modem thừa thành switch để dùng cho 3 máy khác thì phải làm thế nào, hướng dẫn cụ thể cho em với, cách cài đặt và cắm giắc sao cho nó nhận được tín hiệu? Cảm ơn các bác nhiều !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trc tiên bạn reset cái modem 4coongr của bạn đi. Sau đó cắm cái dây mạng vào 1 trong 4 cổng đó. Và 3 cổng còn lại của bạn đều có mạng bthg hết. Tức là bạn xem cái modem đó như 1 cái swith thôi mà. Ko cần cài đặt j ở đây cả.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Làm như dậy đụng chạm ip chung của 2 modem (192.168.1.1) chắc sẽ làm kết nối khó hơn! Bạn thử reset moderm thứ 2 sao đó đổi ip mặc định của nó thử xem. Ví dụ 192.168.1.1 thành 192.168.1.2
Dương Thái
Trả lời 6 năm trước
Bạn đổi IP + tắt DHCP
Dương Thái
Trả lời 6 năm trước
Bạn đổi IP + tắt DHCP
Dương Thái
Trả lời 6 năm trước
Bạn đổi IP + tắt DHCP
Dương Thái
Trả lời 6 năm trước
Bạn đổi IP + tắt DHCP