Khi mất mạng thì mọi chức năng của máy như nghe nhạc cũng không dùng được. Nếu restart máy thì mọi thứ lại trở về bình thường ?

Khi mất mạng thì mọi chức năng của máy như nghe nhạc cũng không dùng được. Nếu restart máy thì mọi thứ lại trở về bình thường.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhờ nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, vì có thể mối cáp nhà bạn và hộp cáp lâu ngày bị hỡ, hoặc có thể bộ nguồn của máy tính có vấn đề, làm bộ nguồn quá tải khi bạn sử dụng nhiều ứng dụng!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nhờ hỗ trợ từ nhà cung cấp mạng: có thể do lỗi đương dây đó