Làm sao để vào được trang quản lý của cái router wifi để cài đặt cấu hình?

Mạng của nhà mình như thế này: modum -> switch -> router. máy của mình lấy nét từ router, vậy cho mình hỏi là giờ mình muốn vào đó để thiết lập wifi thì làm thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Router của bạn có chức năng wifi không ? ( wireless router ) nếu có thì bạn đặt IP của máy tính cùng lớp với của Wireless router, mở trình duyệt web lên gõ địa chỉ IP của Router vào thanh Adress, nhập user name và password của router, cấu hình xong lưu lại và thoát. Còn địa chỉ IP của cái router của bạn ra sao thì bạn phải coi trên thiết bị tên hãng và model. Nếu bạn xem kg biết thì ghi lại rồi post lên mọi người sẽ giúp.