Nên mua modem Wi-Fi nào với 1,5 triệu đồng?

Chào các anh chị,

Em có 1,5 triệu đồng muốn mua 1 bộ phát wifi thật tốt để chơi game online. Xin hỏi các anh chị với giá tiền trên, em nên mua bộ phát wifi nào?

Mong mọi người tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Tenda FH1202 giá 1.450.000 đ
Thiết bị phát Wifi không dây chuẩn AC 1900 dành cho giải trí đa phương tiện, băng tần kép chuẩn AC 1900 (2.4Ghz:300Mbps+ 5GHz:1900Mbps), 3 ăng-ten Dual-band: xem phim HD, game online, xử lý cùng lúc cho nhiều thiết bị không dây; USB 3.0 (chia sẽ dữ liệu), 3port x1Gbps LAN, 1port x1Gpbs WAN. Dùng cho Căn hộ 2-3 Tầng, Quán cafe, Nhà hàng, Showroom lớn
-Tăng khả năng phát xuyên tường với công suất 200mW

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Không rõ bạn cần mua modem cáp quang hay cáp đồng. Nên mua modem Totolink, DLink, Buffalo. Nếu có khả năng thì mua LinkSys, Draytek.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

TP-Link Archer C20 , Chạy Khỏi Chê - Giá Hợp Lý 890,000 VNĐ . Không Cần Suy Nghĩ OK .
- AC750 Dual Band Wireless Gigabit Router, Mediatek+Realtek, 433Mbps at 5GHz + 300Mbps at 2.4GHz

- 802.11ac/a/b/g/n, 1 Gigabit WAN + 4 Gigabit LAN, Wireless On/Off, 1 USB 2.0 port, 2 detachable antennas.