Lỗi sai mật khẩu wifi trên win 8.1

Ai đã từng bị qua chưa. m dùng wifi laptop gần đây k hiểu wifi bị làm sao cứ kết nối xài đc vài giờ hoặc vài ngày là bị văng ra. kết nối lại nhập pass thì bảo sai mặt dù đúng, phải tắt đi và mở lại cục phát wifi rồi mới vào đc. Mỗi lần bị z ở dưới ô nhập mật khẩu có dòng chữ " bạn có thể ket nối bằng cách nhấn nút bộ đinh tuyến" m k biết lý zo. Ai cho m cách khắc phục đi vì m ở trọ cục wifi của chủ nhà nên reset rất phiền phức.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Lỗi này thì có lẽ bạn phải cài lại Win thôi

Lê Minh Tiến
Trả lời 8 năm trước
Bị sao mà phải cài lại win vậy bạn. Cứ phải khởi động wifi lại thì mới vào đc, vài hôm thì bị tiếp. m dùng win 8.1. Có cách khắc phục khác k b
Ngô Thị Vân
Trả lời 8 năm trước

cài lại win bạn nhé. hoặc bạn có thể vào trang Kỹ thuật Bách Khoa để biết thêm