Không Reviece được mạng?

mình kết nối wifi nhiều lần rồi và có mấy lần nó revieced số packets nhưng chỉ đúng tới số lượng là nó ngưng, vô mạng không được, ai biết lý do tại sao ko ạ, để mốt khi gặp lại trường hợp này và có thể sửa nó  và đây là ảnh minh họa

hao
Trả lời 10 năm trước

nếu là net cut bạn chỉ cần restart lại máy là có thể vào được, còn restar mà vẫn vậy thì ko phải do netcut
-bạn hãy kiểm tra các services như workstation, server
- xem kĩ lại ip có đúng chưa
- trỏ frefer dns về đúng ip nhà mạng
- quét virus bằng các phần mềm khác
nếu bạn đã kiểm tar tất cả các quá trình trên mà vẫn vậy thì bạn nên gost lại máy.
chúc bạn thành công