Lỗi nút kết nối Wifi bị hư không vào được mạng dòng compaq 40 ?

Chào mọi người. Có ai biết lỗi này chỉ giúp em với nha.

Hiện tượng là cái máy Compaq 40 của em cái nút kết nối Wifi thường thì bật lên nó chuyển màu xanh tức là kết nối Wifi được nhưng không hiểu sao hôm nay e bật hoài mà nó chả có hiện tượng gì hết, kết nối Wifi cũng ko dc luôn. Anh em nào biết cách sửa không? Chỉ cho em với nha. Thanks

Trần Thanh Phong
Trả lời 12 năm trước

Có thể bạn đã disable driver của modem wifi đó. Bạn có thể kiểm tra bằng cách:

Nhấn chuột phải chỗ My computer/propertives. Chọn tab hardware, chọn mục device manager. Bạn tìm mục Network Adapters mà khởi động nó lên nhé