Không vào được WIFI ?

Em dùng DELL INSPRION N4020 WIN7 UNTIMATE 32BIT tình hình là đã cài driver mà mấy anh kĩ thuật đã đưa cho nhưng vẫn không bắt được WIFI mạng đi bảo hành thì mấy anh đó nói phải cài lại win

Em đã enable mà nó vẫn như thế Bác nào pro chỉ giùm em cái thank

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Click chuột phải vào biểu tượng USB Wireless trong Network Connections > chọn Properties > Click bỏ chọn Kaspersky Anti-Virus NDIS 6 Filter > Click OK.
- enable lại xem
- Done >
Nếu bạn làm xong các bước trên thì thấy biểu tượng Wireless không còn ẩn nữa nhưng vẫn không kết nối được, là nó còn bị khống chế bởi công tắt ON/OFF WiFi của laptop (cho dù Wireless laptop vẫn làm việc bình thường). Hãy tắt và mở lại WiFi laptop bằng phím nóng Fn+Wifi hay bằng công tắt trên máy.