Laptop kết nối được Wifi nhưng không vào web đc ?????

Hiện tại nhà mình laptop nhận được wifi , năm ngoái mình xài bình thường nhưng sao bây giờ mình mỗi khi vào web là nó ghi :
ĐĂNG NHẬP ADSL KHÔNG THÀNH CÔNG
Bạn đang truy cập trang web chăm sóc khách hàng ADSL của Viettel Telecom
Để biết được nguyên nhân đăng nhập không thành công, bạn vui lòng cung cấp các thông tin như bên dưới và click nút OK :
Tài khỏan (Account) :
Tỉnh / Thành phố :
Mã bảo vệ :
[Wifi không khóa mã][Kết nối độ mạnh của Wifi : Very Good]
[Mình sai IP/TCP hay thiếu Driver hoặc Driver bị hư rồi ??]

Ai giúp mình kỹ hơn với !!!!!!!

Vay Nóng Trong Ngày
Trả lời 12 năm trước

Là do DNS của Viettel. Bạn hãy thay DNS sau: 208.67.220.220 và 208.67.222.222 Đảm bảo không vào mạng được thì hơi phí. hjhj Nếu được cho mình xin chữ Like ha