Cho mình hỏi cách thiết lập mạng wifi nội bộ?

Nhà mình lắp wifi FPT, mình có 1laptop (Win Vista) và 1máy tính bàn (cũng xài cảd wifi,Win Xp). Mình muốn cài đặt mạng wifi nội bộ giữa 2máy, máy tính để bàn là máy chủ, ko bít có đc ko các bạn. Nếu đc bạn nào chỉ giúp minh với?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo các bước sau: 1 - bác set DHCP trên modem = ON, DHCP trên wifi router = OFF 2 - cắm từ modem vào 1 trong 4 cổng LAN của wifi router 3 - cắm desktop vào 1 trong 3 cổng LAN còn lại của wifi router 4 - bật 2 máy lên, set cung workgroup, sharing folders, 2 máy sẽ nhìn thấy nhau