Kiểm tra địa chỉ IP của các máy con trong mạng LAN ?

MR hung
Trả lời 16 năm trước
vào RUN > gõ CMD gõ : ipconfig /all
FordExplorer
Trả lời 16 năm trước
Ngoài tính năng hiển thị địa chỉ IP, với NetView bạn còn có thể truy cập nhanh vào một máy nào đó chỉ bằng cách nhấp kép vào tên máy hiển thị trong danh sách. Còn rất nhiều tính năng về mạng cơ bản khác mà NetView cung cấp, bạn có thể tự khám phá để công việc quản lý mạng của bạn được tốt hơn.
nguyen duy tam
Trả lời 13 năm trước

kiem tra dia chi ip may tay

to van nguyen
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn dung moden cua VNPT thì bạn vào trang 192.168.1.254 đang nhập usname: admin pass:admin. sau đó bấm vào thẻ Interface setup chọn LAN. tại phần Starting IP Address nhìn sang phải thấy 1 dòng tên là current pool summary nháy chuột vào đấy nó sẽ hiện lên tất cả các máy có trong mang LAN!Nếu vẫn chưa dõ hãy pm với mình :0987800151

Isetup terface
Setup
Interface

SetupInterface
Setup
Interface
Setup

Mr. Điềm
Trả lời 11 năm trước

Bạn chọn run-> gõ cmd -> Enter -> cửa sổ mới hiện ra bạn gõ vào chữ: net view rồi nhấn Enter là sẽ nhìn thấy tất cả các máy đang online trên mạng Lan nội bộ. Nếu bạn muốn kiểm tra Ip và nhiều hơn nữa thì có thể vào Modem để xem hoặc dùng các phầm mềm quản trị mạng để xem, exp: Antiarp, ...