Mua bộ phát Wi-Fi nào?

Em đang phân vân giữa Totolink n300rb và TP Link TL-WR841HP.

Các bác tư vấn giúp em. Em định mua một bộ phát Wi-Fi phát XA và qua nhiều tường. Em đang băn khoăn 2 mẫu trên, có bác nào xài rồi tư vấngiúp em.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mua Wifi Unifi AP AC LR đi bạn.
• Phủ sóng WiFi cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz nên thích hợp cho những địa điểm có mật độ người dùng cao.
• Chuyên dụng: Trong nhà với 2 dải tần sử dụng đồng thời 2.4Ghz và 5Ghz
• Chuẩn: 802.11 a/b/g/n/ac (450 Mbps/ 2,4GHz và 867 Mbps/ 5GHz)

Trả lời 8 năm trước
Chắc nhiều ông sẽ giới thiệu Buffalo :D Dùng được thì Asus, Linksys, NetGear... nhưng giá tiền bạn chi là bao nhiêu. Tóm gọn cho dù bạn có mua 1 cục AP tầm 500$ mà nhà phòng kín thì chả cái nào phát được hết. Cho nên, k đi dây thì mua mấy cục thu và phát sóng lại.
Trả lời 8 năm trước
Rẻ, chất tạm thì Totolink
Trả lời 8 năm trước
Nếu ngân sách cho phép, mua Buffalo hay Linksys là NHẤT . 7 Nan nay toi dung Linksys Rất rất tốt ko hề sao cả
Trả lời 8 năm trước
TP link là lựa chọn hay bạn ạ.
Ưu điểm thứ nhất là giá cả, thứ hai là sử dụng rất trâu vật, chả bao giờ phải rút điện, sóng sánh ổn, config không phức tạp, kén chủ.
Nhược điểm (theo ý kiến của > 3 users) là sóng sánh chập chờn sau khoảng 2 năm sử dụng, đặc biệt khi truy cập lưu lượng lớn data là dễ đứt sóng.
Nếu có nhiều tiền thì bạn chơi hẳn Linksys, còn không thì cứ mua TP-Link. Khu nhà tôi ở có 10 cột sóng thì 8 cột là của TP-Link rồi.
Nếu muốn mua TP-link thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/tp-link.spvg