Xin chỉ giúp em cách cài đặt E-mail dạng name@fmail.vnn.vn trong Outlook Express?

Trả lời 15 năm trước
Để gửi nhận hộp thư dạng @fmail.vnn.vn trong Outlook Express, Quý khách thực hiện các bước sau: - Quý khách khởi động OE bằng cách kích đúp vào biểu tượng hình bức thư trên màn hình máy tính. Trong giao diện chính của Outlook Express, Quý khách hãy kích vào menu Tools trên đầu màn hình và chọn Account. Khung của sổ Internet Account sẽ xuất hiện. Hãy di chuyển con trỏ chọn phần tab Mail sau đó chọn nút Add và chọn Mail. - Điền tên Quý khách vào phần Display name và chọn Next sau đó điền tên địa chỉ thư tín của Quý khách vào phần Email Address - Một cửa sổ khác sẽ xuất hiện, Quý khách điền các thông số vào phần tên server để có thể gửi nhận được thư: My Incoming mail Server is a POP3 server: Incoming mail (POP3): fmail.vnn.vn Outgoing mail (SMTP): fmail.vnn.vn - Quý khách tiếp tục kích Next một cửa sổ khác sẽ xuất hiện, Quý khách hãy điền tên truy cập và mật khẩu của hộp thư. - Nhấn vào Next, trang Congratulations xuất hiện thông báo Quý khách đã thành công trong việc tạo một Mail Account mới. Lúc này Quý khách hãy nhấn vào nút Finish để kết thúc quá trình tạo hộp thư.
Hồ Văn Tín
Trả lời 8 năm trước

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website:http://vatgia.com/lapdatcapquangfpt

Email:�fpt.tinhv@gmail.com

Địa chỉ:124 Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q1