Tín hiệu vẫn vào TP-LINK, đèn sys và đèn wlan nháy liên tục, đèn PWR và đèn WAN sáng, nhưng máy tính không nhận được tín hiệu kết nối mạng wireless

Tín hiệu vẫn vào TP-LINK, đèn sys và đèn wlan nháy liên tục, đèn PWR và đèn WAN sáng, nhưng máy tính không nhận được tín hiệu kết nối mạng wireless. Hỏi: nguyên nhân tại sao, cách khắc phục? (Tôi đã ấn nút reset nhiều lần nhưng không được)

Trần Báu
Trả lời 12 năm trước

hãy kiểm tra máy tính xem sao

Nguyễn Văn Điệp
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử xem máy có thông mạng không,Đèn báo không có chỉ là bóa kết nối thôi.

Bạn thử cách này xem sao:

Bạn cắm nguồn bộ phát vào rồi kết nối với máy tính,nhưng đừng cắm đường mang vào nhé.

Sau đó bạn kết nối máy tính với wifi,nếu có thông báo thì bạn kích vào dòng chữ nhỏ màu xanh ở giữa bảng thông báo(..with out jj dó..).

Kết nối vớ wifi rồi bạn mở ie lên gõ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 để vào trang config wifi.

Sau đó bạn tìm đến mac clone tạo clone mới rồi save lại.tiếp tục tìm lan settting đổi 192.168.1.1 hoặc 0.1 thành 2.1,nósẽ bắt reset wifi,reset song bạn cắm dâymạng kết nối từ modem vào đầu màu xanh nhé.

Chúcthành công.

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Nguyên nhân là do nhà mạng bạn nhé. Mạng k ổn định và có thể đang bị ngắt đường truyền chỉ có tín hiệu chứ k thể nào bắt được sóng đâu

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn tắt đi, để cục wifi nó nghỉ 1 lúc xong bật lại. nếu vẫn k vào đc mạng thì có thể là do nhà mạng, bạn gọi lên trung tâm hỗ trợ nhé

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

có thể bạn bị lỗi do cục phát, hoặc bị chập rồi nhé. nên gọi thợ đến sửa nhé

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước
nếu cái cục phát Wifi TP-LINK nó bị hỏng thì emmang đi sửa được không? hay phải mua cái mới ạ?
Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

cái này có thể do lỗi do cục phát wifi ấy bạn ạ

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

bạn thử Reset Wireless Router xem. Hầu hết các loại Router đều có nút Reset được đặt ẩn phía trong. Bạn phải sử dụng một chiếc gim hoặc que tăm bé để chọc vào lỗ Reset đằng sau Modem. Nhấn giữ trong khoảng 5 giây để Router khởi động lại, khi thấy đèn Power nháy là lúc Router đã được khởi động lại. Bạn chỉ cần rút gim ra và cài đặt lại cấu hình trên máy tính.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Phải có nháy đèn LAN sáng thì bạn mới vào được chứ ngần này đèn vẫn chưa ăn thua đâu. Bạn nên reset lại cục wifi. Và nếu vẫn ko đc thì bạn gọi cho bên dịch vụ đến kiểm tra đi. Có khi là bị dây điện ở cột bên ngoài rồi

Linh
Trả lời 4 năm trước

có thể không phải do cục wifi mà là do dây bên ngoài kết nối không ổn định